Giới thiệu công ty

Công Ty TNHH Điện Cơ Thành An thành lập năm tháng 8/2014 đã và đang trở thành một trong những công ty cơ điện uy tín, nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và thi công ống gió , cửa gió , van gió , ống gió hút khói GHCL EI30, EI45 , EI60, EI120 ….. Chúng tôi sản xuất và thi công các loại ống gió và phụ kiện như:

► Ống gió tròn và phụ kiện: Ống gió tròn xoắn, tròn trơn, phụ kiện như tê, cút , côn , chân rẽ , bịt đầu , nón che mưa ,…..

► Ống gió vuông và phụ kiện: Ống gió vuông, đầu bịt, tiêu âm, côn thu, cút , chân rẽ…

► Ống gió hút khói : EI30 , EI45 , EI60, EI120 …..

► Ống gió khác : Tiêu âm tròn , tiêu âm ống gió vuông, tiêu âm vách , tiêu âm hộp ……

► Cửa gió: Cửa gió thổi xa, cửa gió khuếch tán , cửa gió nan bầu dục , nan chữ T , cửa gió khuếch tán (vuông , tròn) theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc……

►Van gió: Van VD , van BDD , van FD , van FVD , van MD, Van MFD, van Piston,……

Tại sao bạn nên chọn ống gió Thành An?

Sản phẩm sáng tạo: Không ngừng đổi mới và cải tiến để phục vụ nhu cầu đa dạng của thị trường

Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Tiến độ chính xác: Luôn hoàn thành sản phẩm đúng hẹn như đã cam kết, không delay làm trễ tiến độ

Phục vụ tận tâm: Chúng tôi phục vụ khách hàng với hết tâm huyết của mình.

Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu mới nhất sản phẩm ống gió của công ty luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Cung cấp các sản phẩm cho hệ thống HVAC , hệ thống hút khói , với phương châm cốt lõi: “Uy tín , chất lượng, hợp tác cùng phát triển ” sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.

Dự án tiêu biểu: Nhà máy Samsung Bắc Ninh, Samsung Thái Nguyên , LG Hải Phòng , Lotte Mall , các nhà máy phụ trợ trong các khu công nghiệp , Cheng Loong – Bắc Giang, Nhà máy Changzhou Betterial Film Technologies ,……..

Năng lực

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty đã không ngừng phát triển, được rất nhiều bạn hàng và chủ đầu tư quý mến. Bằng nội lực của mình công ty đã nhận và tham gia thi công nhiều dự án, công trình ở các cấp độ, đạt hiệu quả và đảm bảo kỹ mỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của chủ đầu tư, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đối tác.

Tầm Nhìn

Nỗ lực không ngừng để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản xuất và lắp đặt hệ thống ống gió , quạt, hệ thống HVAC, thiết bị làm sạch không khí tại Việt Nam.

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế hệ thống điều hóa, thông gió… Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

Kể từ khi thành lập và đi vào hoạt động đến nay, Công ty đã không ngừng phát triển, được rất nhiều bạn hàng và chủ đầu tư quý mến. Bằng năng lực của mình công ty đã nhận và tham gia thi công nhiều dự án, công trình ở các cấp độ, đạt hiệu quả và đảm bảo kỹ mỹ thuật, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe của chủ đầu tư, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của đối tác.

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm ống thông gió trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của Ống Gió Thành An. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên đang hợp tác và làm việc tại Thành An.