Thư ngỏ

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách hàng!


Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đến quý đơn vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm hợp tác của quý đơn vị đối với công ty chúng tôi, xin được chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng phát triển.


Qua quá trình hoạt động và phát triển, Công ty TNHH Điện cơ Thành An (THÀNH AN) đã và đang trở thành một trong những công ty cơ điện uy tín, là nhà thầu chuyên nghiệp về lắp đặt hệ thống cơ điện cho các công trình công nghiệp và dân dụng. THÀNH AN đã có nhiều kinh nghiệm làm việc cùng các nhà thầu lớn đặc biệt là các nhà thầu Hàn Quốc tại những công trình quy mô lớn và trọng điểm. Trong thi công, THÀNH AN luôn đặc biệt chú trọng đến vấn đề an toàn, chất lượng và tiến độ, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của các nhà thầu. THÀNH AN cam kết luôn nỗ lực vì sự thành công của Công ty và đối tác, để trở thành đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với thế mạnh có đội ngũ nhân sự, kĩ sư lâu năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công các hạng mục cơ điện. Tiếp đà phát triển đó,năm 2020 ban lãnh đạo công ty quyết định đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất hệ thống HVAC trong công nghiệp và xây dựng dân dụng”.


Với dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu mới nhất sản phẩm ống gió của công ty luôn là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng. Cung cấp các sản phẩm cho hệ thống HVAC với phương châm cốt lõi: “CHẤT LƯỢNG KHỞI TẠO GIÁ TRỊ” sẽ đem lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.


Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và hợp tác với Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!